Đại Lý Phân Phối Chính thức của nhãn hiệu Lamarzocco tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1927 bởi Giuseppe và Bruno Bambi, La Marzocco đã được bắt đầu ở Florence, Italy, nơi sinh của thời kỳ Phục hưng Ý và nhà thiên tài như Leonardo da Vinci, Michelangelo và Brunelleschi người đã tạo ra một số tác phẩm nổi tiếng nhất của nghệ thuật trên thế giới .

Nó phù hợp khi La Marzocco sẽ kiếm được một danh tiếng nổi tiếng thế giới để làm đẹp, chất lượng cao, tuyệt vời thủ công và máy pha cà phê được thiết kế độc đáo, với sự quan tâm lớn đến từng chi tiết.

Trong năm 1939, đó là La Marzocco đã phát triển và được cấp bằng sáng chế máy cà phê đầu tiên với một nồi hơi ngang, bây giờ là một tiêu chuẩn công nghiệp.

Đây là lần đầu tiên trong một loạt các sáng kiến ​​quan trọng, sau này bao gồm hệ thống hai nồi hơi . Truyền thống và một niềm đam mê trong việc tìm kiếm chất lượng và độ tin cậy cao là những yếu tố mà có luôn luôn nổi bật và quan tâm của toàn bộ công ty.

Thậm chí ngày nay, nhân viên có chuyên môn giám sát từng công đoạn trong sản xuất của từng bô máy, thủ công bằng tay cho từng đơn hàng của  khách hàng. Bằng cách này, kinh nghiệm tuyệt vời của Giuseppe Bambi và niềm tự hào nghề nghiệp sống sau hơn tám mươi lăm năm ra đời.