Hotline: 0909 533 248

0909 533 248

 

The history of companys foundation

line.png

The Best Trading Company Limited

 

Công ty THE BEST được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311247923 do phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 17/10/2011.

Với hơn 08 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là công ty nội địa cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt cho ngành thức ăn nhanh, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, ngành kem tại Việt Nam.

Từ là một doanh nghiệp nhỏ trong nước, hàng hoá phải mua thông qua một đơn vị thứ 3 của nước ngoài. Sau một thời gian hoạt động với đội ngũ nhân viên là người Việt trẻ, tràn đầy nhiệt huyết với trình độ chuyên môn, thì hiện nay chúng tôi đã được sự tin tưởng và làm việc trực tiếp với các nhãn hàng có tên tuổi và lâu đời trên thế giới trong lĩnh vực F&B như: Máy kem Taylor (1926), Nguyên liệu kem Fabbri (1905), Tủ bày kem IFI (1962), Máy cafe Lamarzocco (1927) và nhiều nhãn hàng uy tín khác như: Rational, Manitowoc ice, 3M, Wega, Mosa, Henny Penny, Bravo....

Chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu, lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Bằng lòng nhiệt huyết và năng động, hướng đến mục tiêu: “con người là trung tâm của sự phát triển”, THE BEST  luôn ở bên khách hàng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. Việc hợp tác với những đối tác và khách hàng lớn, THE BEST cam kết luôn cung cấp những dịch vụ với độ tin cậy nhất về chất lượng, mang đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Chiến lược phát triển của THE BEST hướng tới trong tương lai chính là khẳng định vị thế, uy tín, hiệu quả và trở thành doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh thiết bị,nguyên liệu cho ngành F&B  tại Việt nam. Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ cũng như động viên của Quý khách hàng, các đối tác kinh doanh; sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến hết mình của đội ngũ nhân lực THE BEST là các yếu tố then chốt dẫn đến thành công. 

Trân trọng!

Phạm Thị Xuân

Người sáng lập

fanpage.png